Ứng tiền là một tính năng, dịch vụ nhằm “cấp cứu” thuê bao trả trước những lúc tài khoản hết tiền mà cần gấp. Nhiều khách hàng gửi thắc mắc rằng cách ứng tiền Vina khi đã ứng rồi như thế nào? Ứng 1 lần rồi, muốn ứng tiếp có được hay không? 

Hòa mạng thuê bao trả trước không tránh được nhiều lúc bị hết tiền trong tài khoản chính. Bạn lại đang cần thực hiện nhiều cuộc gọi quan trọng, vì vậy dịch vụ ứng tiền của nhà mạng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề gấp gáp này. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này và cách ứng tiền Vina khi đã ứng rồi cùng tổng đài Vinaphone nhé.

ung-tien-vina-khi-da-ung-roi

Cách ứng tiền Vina khi đã ứng rồi

Khi đã ứng tiền trước đó qua hệ thống 1576, quý khách hàng sẽ không thể ứng tiền thêm lần nữa. Tuy nhiên, thuê bao di động muốn ứng tiền thêm lần 2 thì phải đảm bảo rằng đã hoàn trả số tiền mà đã ứng từ lần 1 + phí giao dịch lần 1. Hoặc người dùng di động nhận được tin nhắn thông báo mời ứng tiền từ phía tổng đài. Nếu có nhu cầu ứng, soạn tin:

Y gửi 1576

Bạn sẽ có 24H để đồng ý tin nhắn mời ứng tiền kể từ lúc nhận được tin từ tổng đài. Qua 24h, hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu ứng tiền đó.

Quy định ứng tiền Vinaphone lần 2

Nếu bạn muốn ứng tiền thêm lần nữa khi đã ứng trước đó, dưới đây là một số quy định mà bạn cần nắm rõ của nhà mạng Vinaphone.

  • Để ứng tiền lần 2, thuê bao di động phải có thời gian hoạt động ít nhất là 3 tháng và tài khoản chính phải duy trì ít nhất là 15.000đ trong tháng trước.
  • Tùy vào mức tiêu dùng hàng tháng của mỗi thuê bao, hoặc hệ thống gợi ý, người dùng sẽ có số tiền ứng khác nhau.
  • Số lần ứng tiền mà một thuê bao có thể thực hiện tối đa là 3 lần.
  • Cước phí dành cho dịch vụ là 25% số tiền đã ứng, trừ vào lần nạp tiền tới.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền Vina khi đã ứng rồi, đồng thời cũng giải đáp thắc mắc về vấn đề ứng tiền của bạn. Mong rằng qua các hướng dẫn chi tiết phía trên, bạn đã biết cách sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone hiệu quả hơn. Chúc quý khách có những phút giây hài lòng cùng nhà mạng!