Bạn đã biết cách nạp thẻ Vinaphone trả sau chưa? Cách thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh gọn mà ai cũng có thể thực hiện được. Tham khảo ngay 3 cách nạp thẻ trả sau từ bài viết của tổng đài Vinaphone nhé. 

1. Nạp bằng thẻ cào EZpay

Người dùng di động có thể thực hiện nạp thẻ Vinaphone trả sau bằng thẻ cào. Cách làm này là cách làm truyền thống thân thuộc mà nhiều người vẫn dùng. Bạn chỉ cần cào lớp bạc trên thẻ và làm theo cú pháp nhà mạng đã hướng dẫn như sau: *188*0* MÃ THẺ CÀO#. Tuy nhiên, trước khi nạp, bạn cần đăng ký dịch vụ EZpay qua cú pháp EZPAY gửi 9888. Sau đó, hệ thống sẽ gửi tới mật khẩu truy cập dịch vụ cho bạn.

2. Nạp thẻ Vinaphone trả sau online

Sự phát triển của website chính chủ từ nhà mạng đã mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nạp thẻ Vinaphone trả sau qua hình thức online.

nap the Vinaphone tra sau

Cách thực hiện nhanh chóng, an toàn mà chẳng cần tới trực tiếp cửa hàng giao dịch. Chưa đến 5 phút, bạn đã có thể nạp tiền thành công chỉ cần kết nối với tài khoản ngân hàng để thanh toán. Trong quá trình nạp, nếu gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy gọi ngay tới tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone để được hỗ trợ.

3. Nạp thẻ qua ứng dụng My VNPT

Ứng dụng ví điện tử được các nhà mạng triển khai và áp dụng mạnh mẽ. Ngoài việc quản lý tài khoản, ứng dụng VNPT mang lại tiện ích thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại. Khi mua thẻ, nạp thẻ qua ví điện tử mang đến sự an toàn tuyệt đối và tiết kiệm nhiều thời gian. Liên kết ví với tài khoản ngân hàng để thanh toán, lựa chọn mệnh giá muốn nạp là thành công.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua và nạp thẻ qua các ví điện tử khác như Momo, Shopeepay, hay Zalo Pay.

Trên đây là bài viết hướng dẫn 3 cách nạp thẻ Vinaphone trả sau vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, sự ra đời của app VNPT đã mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng di động. Kính chúc Quý khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà mạng!