Bạn là khách hàng mới của Vinaphone? Khi mới sử dụng sim Vina nhưng lại không nhớ số điện thoại đang sử dụng? Bạn cần cung cấp số điện thoại Vina để thuận tiện liên lạc nhưng làm sao để kiểm tra được số đang dùng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề đang thắc mắc.

Rất nhiều khách hàng rơi vào tình trạng không nhớ được số điện thoại Vinaphone đang sử dụng. Nguyên nhân có thể do họ mới sử dụng số sim đó, hoặc số sim khó nhớ. Đối với khách hàng cao tuổi cũng rất khó khăn để nhớ số điện thoại đang sử dụng. Vậy phải làm thế nào để kiểm tra được số Vina đang dùng để phục vụ liên lạc? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp những cách tra cứu đơn giản nhất.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả trước

1. Gọi đến thuê bao khác

Cách này là đơn giản nhất, dễ nhất được nhiều người áp dụng. Bạn chỉ cần nạp tiền vào số Vinaphone đang sử dụng và thực hiện cuộc gọi tới số máy khác. Như vậy trên màn hình hiển thị lịch sử cuộc gọi của số máy đối phương đã có số của bạn. Tuy nhiên cách này có một điểm hạn chế, đó là chỉ thực hiện được cuộc gọi hay “nháy” tới số khác khi bạn có tiền trong tài khoản đủ để kết nối cuộc gọi.

Kiểm tra số Vinaphone đang sử dụng

2. Thực hiện thao tác nhanh bấm *110#

Cách này cũng rất đơn giản, dễ áp dụng và hoàn toàn không mất phí. Bạn chỉ cần thao tác nhanh trên bàn phím bằng cách bấm *110# ấn OK hoặc phím Gọi. Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị số thuê bao và lần lượt các dịch vụ cần tra cứu như: Gói Hot, gói ưu đãi data, gói gọi thoại, các dịch vụ giá trị gia tăng,… Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ quan tâm bằng cách bấm tiếp các số theo hướng dẫn.

3. Gọi điện thoại tới Tổng đài Vinaphone

Bạn có thể nghe tổng đài viên đọc số điện thoại Vina đang sử dụng bằng cách kết nối với họ thông qua số 18001091. Sau khi bấm gọi tới số này hãy làm theo hướng dẫn để được tra cứu. Ngoài ra còn một số tổng đài khác có thể gọi để kiểm tra đó là số 900. Sau đó ấn phím 4, tổng đài sẽ tự động đọc số thuê bao đang sử dụng.

4. Đề nghị thuê bao khác gọi lại

Trong trường hợp thuê bao hết tiền và không thực hiện cuộc gọi sang thuê bao khác, cũng không nhớ tới các thao tác kiểm tra khác hãy sử dụng dịch vụ đề nghị gọi lại. Bạn vào mục cài đặt sim, vào tiếp dịch vụ nhà mạng và ấn chọn đề nghị cuộc gọi lại. Hoặc bạn cũng có thể thao tác nhanh bằng cách bấm *110* số điện thoại người gọi lại # và ấn nút Gọi. Như vậy số điện thoại của đối phương sẽ hiển thị số thuê bao đề nghị gọi lại chính là số của bạn.

Cách kiểm tra số Vinaphone trả sau đang sử dụng

Ngoài khách hàng Vinaphone trả trước quan tâm muốn biết số thuê bao đang dùng thì cũng có khá nhiều người dùng mạng Vina trả sau có cùng nhu cầu. Dưới đây là những cách giúp thuê bao Vina trả sau tra cứu nhanh nhất.

1. Gọi điện tới tổng đài 18001091

Tổng đài vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất khi bạn không thể nào nhớ được những thao tác kiểm tra khác. Hãy bấm gọi 18001091 và làm theo hướng dẫn để được gặp tổng đài viên. Sau đó nhờ hỗ trợ kiểm tra số điện thoại đang sử dụng. Với cách này bạn có lẽ phải chờ vài phút để được chờ tra cứu.

2. Thao tác nhanh bằng cách bấm *111#

Thao tác nhanh này được rất nhiều khách hàng áp dụng bởi không phải tốn thời gian chờ lâu. Chỉ cần bấm *111#OK hoặc phím gọi là hoàn thành bước kiểm tra. Số điện thoại trả sau sẽ được hiển thị trên màn hình rất nhanh chóng.

3. Kiểm tra số điện thoại Vina trên Ipad

Nếu bạn đang sử dụng sim Vina cho Ipad để kết nối 3G/4G thì cũng rất đơn giản để kiểm tra. Chỉ cần bấm *110#OK hoặc phím Gọi, số điện thoại sẽ được hiển thị.

Trên đây là những cách đơn giản nhất giúp bạn tra cứu được số thuê bao Vinaphone đang sử dụng cho số trả trước và trả sau. Chúc bạn thành công khi áp dụng các cách kiểm tra số Vina trên!