Để sử dụng các dịch vụ từ sim iTelecom, người dùng bắt buộc phải có sim của nhà mạng này. Bước kích hoạt sim iTel là điều đầu tiên bạn cần làm để sử dụng được các tiện ích. Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh gọn, hướng dẫn kích hoạt sim được chia sẻ đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Kích hoạt sim iTel qua tin nhắn

Nếu bạn không có điều kiện tới cửa hàng giao dịch iTelecom, bạn có thể chủ động tự kích hoạt sim. Sau khi đã lắp sim vào máy, thực hiện theo cú pháp để kích hoạt như sau:

*101#OK

Sau khi gửi, hệ thống sẽ thông báo bạn đã kích hoạt sim thành công. Giờ đây, người dùng đã có thể đăng ký gói cước 4G iTelelecom cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác để sử dụng. Chú ý, cần nạp tiền vào sim trước khi đăng ký gói cước.

kich-hoat-sim-itelecom

Thao tác nạp tiền sim iTelecom cũng giống với nhiều nhà mạng khác: *100* MÃ THẺ NẠP#OK. Hiện nay, khách hàng có thể trực tiếp nạp tiền bằng ví điện tử online, app ngân hàng hay thẻ cào truyền thống của nhà mạng Vinaphone.

Kích hoạt sim iTel tại quầy giao dịch

Để sở hữu 1 chiếc sim iTel, bạn nên đến trực tiếp các điểm giao dịch của iTel. Tại quầy giao dịch, nhân viên sẽ giúp bạn làm thủ tục đăng ký sim chính chủ và kích hoạt sim luôn. Vì vậy, trước khi đi, bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như CMND, CCCD hoặc hộ chiếu.

Trên đây là bài viết hướng dẫn người dùng kích hoạt sim iTel dễ dàng và nhanh chóng. Trong quá trình cài đặt, nếu có bất kỳ vấn đề nào về sim, vui lòng liên hệ tổng đài iTelecom qua số 0877.087.087 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng một tuần làm việc tràn đầy năng lượng!