VD2 Vinaphone là gói cước 1 ngày khuyến mại tích hợp bao gồm gọi thoại và data rất ưu đãi. Giá cước lại rất thấp, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Rất nhiều khách hàng không có nhu cầu sử dụng trong ngày tiếp theo nhưng hay bị lãng quên dẫn đến mất tiền oan. Vì vậy hãy chủ động hủy gói VD2 để tiết kiệm tài khoản.

Gói cước VD2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng cả 2 tiêu chí: Ưu đãi và giá cước. Chỉ vớ 2.000đ/ngày, người dùng đã được hưởng 20 phút gọi nội mạng miễn phí, 500MB data truy cập tốc độ cao. Tuy nhiên chỉ những thuê bao trong danh sách mới có thể đăng ký thành công.

Đây là gói cước chu kỳ ngắn, vì vậy khách hàng rất dễ xao nhãng trong việc hủy gói cước. Dẫn đến việc gói cước tự động gia hạn, ngay cả khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng. Vì vậy để tránh mất tiền oan hãy chủ động hủy gói cước trước thời điểm gia hạn. Tham khảo ngay 2 cách hủy gói VD2 của Vinaphone đơn giản sau đây.

Những cách hủy gói VD2 Vinaphone đơn giản nhất

1. Hủy gói cước VD2 Vinaphone bằng tin nhắn

Khi không nhu cầu sử dụng gói cước VD2 hoặc muốn thay đổi gói dịch vụ khác, hãy hủy gói cũ. Chỉ với một tin nhắn đơn giản sau đây, gói VD2 sẽ được loại bỏ khỏi thuê bao của bạn. Mời soạn tin:

HUY VD2 gửi 900

Trong đó: HUY là cú pháp cần có, VD2 là tên gói cước, 900 là đầu số tiếp nhận lệnh hủy từ thuê bao.

Sau khi hệ thống tiếp nhận lệnh hủy gói cước từ thuê bao, tin nhắn thông báo hoàn tất quá trình hủy sẽ được gửi về máy.

2. Gọi tổng đài Vinaphone để hủy gói cước VD2

Nếu khách hàng Vinaphone không nhớ cú pháp để hủy gói VD2 thì hoàn toàn có thể hủy bằng cách khác. Hãy chủ động gọi đến Tổng đài Vinaphone 18001091 để nhờ tổng đài viên hủy trực tiếp trên hệ thống. Tổng đài tiếp nhận các vấn đề của khách hàng 24/7. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động hủy nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

Lưu ý trước khi hủy gói VD2 Vinaphone

Những ưu đãi của gói VD2 rất hấp dẫn, bao gồm cả data và gọi thoại. Vì vậy hãy sử dụng hết trước thời điểm hủy gói để tránh lãng phí. Các ưu đãi cũ của gói VD2 cũng không được cộng dồn qua chu kỳ mới. Để biết được số phút gọi, data còn lại bao nhiêu hãy soạn tin: TRACUU VD2 gửi 900.

Hãy đăng ký lại gói VD2 khi có nhu cầu nhé! Soạn tin: DATA1 VD2 gửi 1543. Lưu ý: Tại thời điểm đăng ký lại thuê bao phải nằm trong danh sách được phép đăng ký gói cước này nhé.

Hai cách hủy gói cước VD2 Vinaphone trên đây sẽ giúp bạn hủy nhanh chóng khi không có nhu cầu dùng đến dịch vụ. Xem thêm cách đăng ký 4g vina 1 ngày ưu đãi dung lượng nếu thuê bao của bạn không thuộc đối tượng áp dụng nhé.