Để đảm bảo tài khoản Tiktok đang dùng trên điện thoại và máy tính là một thì bạn hãy đăng nhập bằng mã QR. Với cách này, người dùng có thể đăng nhập Tiktok mà không cần nhớ mật khẩu và tránh lộ thông tin tài khoản Facebook, Gmail.

Tiktok là ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Nếu muốn xem video, tương tác bình luận thả tim một clip nào đó thì cần đăng nhập Tiktok. Cách đăng nhập Tiktok bằng mã QR vô cùng thuận tiện bởi nếu chẳng may bạn lỡ quên mật khẩu hoặc làm mất số di động thì vẫn bắt trend được.

Cách đăng nhập TikTok bằng mã qr trên điện thoại

Để sử dụng ứng dụng giải trí tuyệt vời của Tiktok, người dùng có thể đăng nhập tài khoản qua nhiều hình thức khác nhau. Ngoài đăng nhập bằng số điện thoại, Email, Facebook,… người dùng cũng có thể đăng nhập bằng quét mã QR nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, cách đăng nhập này không hỗ trợ thực hiện trên điện thoại nên bạn sẽ không thể truy cập Tiktok bằng cách quét mã QR. Dù vậy, bạn vẫn có thể đăng nhập khác như email, số điện thoại, google,… nếu thao tác thất bại hoặc quên mật khẩu.

Cách đăng nhập TikTok bằng mã qr nhanh chóng trên PC

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website tiktok.com trên trình duyệt máy tính.

Bước 2: Ở góc phải màn hình, bạn bấm vào nút Đăng nhập. Tại giao diện màn hình, bạn chọn sử dụng mã QR

Bước 3: Song song với thao tác trên máy tính, bạn hãy mở Tiktok trên điện thoại. Trên giao diện tiktok trên điện thoại, bạn chọn Hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình và bấm vào dấu 3 gạch ở góc trên bên phải.

Bước 4: Chọn Cài đặt quyền riêng tư và chọn mục Mã QR.

Bước 5: Tiếp theo, bấm chọn biểu tượng quét mã QR ở góc trên bên phải màn hình, đưa camera và quét mã hiển thị trên máy tính.

Bước 6: Cuối cùng, bạn chọn Xác nhận để đăng nhập thành công Tiktok trên máy tính.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết người dùng đăng nhập Tiktok bằng mã QR trên máy tính vô cùng bảo mật và rất dễ thực hiện. Hi vọng bạn sẽ thao tác thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng Tiktok. Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp thì bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới.