Bạn đang phân vân chưa biết cách đăng nhập TikTok bằng Google? Tổng đài Vinaphone xin bật mí tới bạn cách tạo tài khoản và đăng ký cực kỳ đơn giản. Tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng nhập TikTok bằng Google

Cách đăng nhập TikTok bằng Google có thể hiểu đơn giản là sử dụng tài khoản Google để truy cập. Tuy nhiên, trước khi đăng nhập, người dùng cần sở hữu tài khoản để truy cập. Cách đăng ký tài khoản Tik Tok bằng Google rất đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, bạn sẽ thấy giao diện đưa ra 4 lựa chọn đăng nhập: Email, Facebook, Apple và Google. Nhấn chọn đăng nhập bằng Google.

cach dang nhap tiktok bang google

Bước 2: Giao diện hiện thông báo Tik Tok muốn sử dụng Google để đăng nhập. Bạn chọn Tiếp tục.

cach dang nhap tiktok bang google 1

Bước 3: Màn hình chuyển đến ô trống yêu cầu bạn nhập tài khoản Google như Email hoặc Số điện thoại bạn đã đăng ký. Sau đó chọn ô xanh có chữ Tiếp tục (Next) và nhập mật khẩu của tài khoản Google.

cach dang nhap tiktok bang google 2

Bước 4: Bạn cần chọn hoặc gõ ngày tháng năm sinh theo yêu cầu từ Tik Tok.

cach dang nhap tiktok bang google 3

Bước 5: Gõ tên người dùng mà bạn muốn hiển thị trên Tik Tok và bắt đầu trải nghiệm mạng xã hội này thôi.

cach dang nhap Tiktok bang google 4

Trên đây là cách đăng nhập TikTok bằng Google mà không phải người dùng nào cũng nắm rõ. Hy vọng rằng với cách làm này, bạn đã có thêm sự lựa chọn để trải nghiệm mạng xã hội đang hot toàn thế giới này. Chúc bạn thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!