Hoàn tiền không còn là một khái niệm xa lạ với người tiêu dùng thương mại điện tử ngày nay. Nhằm mang lại những giá trị thiết thực hơn cho khách hàng, Vinaphone triển khai website hoàn tiền gói cước đầy tiện ích. Vậy website hoàn tiền khi đăng ký gói cước là gì? Cách đăng ký gói 4G Vinaphone hoàn tiền ưu đãi như thế nào? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé

Dịch vụ hoàn tiền DATA là gì?

Dịch vụ hoàn tiền data hay cũng có thể gọi là ưu đãi hoàn tiền, ra mắt như một hình thức khuyến mãi dành cho người dùng di động. Các bạn có thể hình dung ví dụ khi mua thẻ nạp tiền online được chiết khấu từ 2% – 10% giá trị thẻ nạp thì nay khách hàng có thể mua các gói cước của nhà mạng và được chiết khấu tương ứng với giá tiền của gói cước.

hoan-tien-data

Tính năng hoạt động của dịch vụ này như sau: Khi khách hàng đăng ký sử dụng gói cước gói 4G hay gói thoại của Vinaphone, Viettel, Mobifone và được xác nhận thành công cước phí chiết khấu sẽ được hoàn tiền trả lại vào tài khoản khuyến mãi.

Giới thiệu về website Hoantiendata.com

Sự xuất hiện của mạng 3G/4G đánh dấu bước tiến lớn về công nghệ đối với đời sống hằng ngày của người dùng di động. Nhu cầu đăng ký các gói cước 4G Vinaphone ngày một tăng cao và rộng rãi hơn. Bởi lẽ, việc lựa chọn sử dụng những gói cước sẽ có ưu đãi data tốc độ cao, cũng như ưu đãi nhiều dịch vụ viễn thông khác cho người dùng. Vừa được trải nghiệm, vừa tiết kiệm được chi phí tiêu dùng, vậy chẳng tội gì mà không đăng ký.

Hơn nữa, cước phí vẫn luôn là yếu tố lo lắng và quan tâm của người dùng viễn thông. Thấu hiểu nỗi lo đó, nhà mạng Vinaphone liên kết với nhiều đơn vị tài chính để hỗ trợ người dùng. Website hoantiendata.com được xây dựng để mang lại những lợi ích thiết thực hơn cho sự tiêu dùng của thuê bao di động.

website-hoan-tien-data

Website cung cấp đầy đủ thông tin về các gói cước data Vinaphone, Viettel, Mobifone hot nhất hiện nay như giá cả, ưu đãi,… Điểm nổi bật nhất mà khách hàng không thể bỏ qua tại website này chính là cách đăng ký để nhận được hoàn tiền ưu đãi. Đăng ký “thả ga”, hoàn tiền thì “bao la”.

Cách đăng ký gói 4G Vinaphone hoàn tiền ưu đãi

Bước đầu, bạn cần truy cập vào website hoantiendata.com và lựa chọn gói cước Vinaphone để sử dụng và xem thông tin hoàn tiền của mỗi gói. Để đăng ký gói 4G Vinaphone hoàn tiền ưu đãi, khách hàng có thể bấm trực tiếp vào nút “Đăng ký” hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DATA8 Tên gói gửi 1543

Trong đó: DATA8 là cú pháp bắt buộc, Tên gói là tên của gói cước mà bạn muốn đăng ký và 1543 là đầu số tổng đài Vinaphone tiếp nhận cú pháp.

Ví dụ, bạn muốn đăng ký gói MAX100 Vinaphone, cú pháp soạn tin đã được ghi rất rõ trong giao diện: DATA8 MAX100 gửi 1543. Sau khi đã gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận ngay 30GB data tốc độ cao, sử dụng trong 30 ngày. Mức tiền hoàn mà bạn nhận được là 10.000đ trong tài khoản chính sau khi hệ thống xác nhận đăng ký thành công.

Một số lưu ý khi đăng ký gói 4G Vinaphone hoàn tiền ưu đãi

Để có trải nghiệm tốt nhất khi đăng ký sử dụng gói 4G Vinaphone hoàn tiền ưu đãi, người dùng cần nắm được một vài lưu ý quan trọng dưới đây:

+ Thuê bao sẽ được hoàn tiền vào TKC trong vòng 48h kể từ khi đăng ký gói thành công

+ Khi hết thời hạn sử dụng, các gói cước đều có tính năng tự gia hạn lại. Nếu không còn nhu cầu, quý khách nên chủ động hủy bằng cú pháp: HUY Tên gói gửi 888.

+ Kiểm tra dung lượng còn dư của gói cước, soạn tin theo: DATA gửi 888.

Trên đây là cách đăng ký gói 4G Vinaphone hoàn tiền ưu đãi mà quý khách hàng sử dụng mạng này cần nắm rõ. Còn chần chừ gì nữa, hãy truy cập website hoantiendata.com ngay để sở hữu ưu đãi “khủng” và hoàn tiền thật đã. Chúc quý khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng!