Bạn có rất nhiều bạn bè trên Zalo mà không tương tác hay nhận những tin nhắn rác từ ai đó trong danh sách bạn bè. Đừng quá lo lắng vì giờ đây đã có tính năng hủy kết bạn Zalo cho cả máy tính và điện thoại.

Zalo là một trong những phần mềm nhắn tin miễn phí được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Cũng giống như trang mạng xã hội Facebook, Zalo mang đến không gian kết bạn với nhiều người qua số điện thoại. Việc kết bạn Zalo không có gì khó và hầu như ai cũng biết nhưng hủy kết bạn thì rất ít người biết đến tính năng này. Dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng hủy kết bạn zalo nhanh chóng.

Làm thế nào để hủy kết bạn Zalo trên điện thoại?

Bước 1: Việc đầu tiên của bạn là mở ứng dụng Zalo, trên màn hình giao diện chính vào phần Danh bạ.

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm kiếm tài khoản Zalo muốn hủy kết bạn và tại đây bạn vuốt từ bên phải sang bên trái. Bạn sẽ nhìn thấy 3 biểu tượng tùy chọn của tài khoản đó, để hủy kết bạn nhấn vào biểu tượng thùng rác. Sau đó, Zalo sẽ hỏi lại một lần nữa người dùng có chắc chắn xóa kết bạn tài khoản này không, bấm Có để xác nhận đồng ý.

Ngoài ra, còn một cách khác để hủy kết bạn nhanh chóng trên Zalo. Với cách này, bạn cần truy cập vào Trang cá nhân của tài khoản muốn hủy kết bạn. Tiếp đến, bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tại đây, sẽ xuất hiện các tùy chọn với tài khoản này. Để xóa tài khoản này khỏi danh sách bạn bè, bạn bấm Xóa bạn. Tiếp theo, bấm để xác nhận.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chặn tin nhắn spam của bạn bè bằng cách gạt nút tròn trắng sang phải tại Chặn người này để không nhận được tin nhắn làm phiền, nhưng bạn có thể theo dõi các hoạt động của họ.

Làm thế nào để hủy kết bạn Zalo trên máy tính

Để hủy kết bạn Zalo trên máy tính, cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản tương tự như trên điện thoại.

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính bằng rất nhiều cách. Tại giao diện chính, bạn vào mục Danh bạ và chọn Danh sách bạn bè.

Bước 2: Bạn tìm kiếm tài khoản Zalo muốn hủy kết bạn. Sau đó Click chuột phải và bạn chọn Xóa bạn

Bước 3: Zalo sẽ hỏi lại người dùng có chắc chắn muốn xóa tài khoản Zalo này khỏi danh sách bạn bè không, bạn bấm để xác nhận xóa.

Như vậy bạn đã biết cách hủy kết bạn Zalo trên máy tính hay điện thoại vô cùng đơn giản phải không nào. Để cập nhật những thông tin hữu ích hay tìm kiếm các thủ thuật về điện thoại hãy theo dõi website của chúng tôi nhé.