5 bước chuyển mạng giữ số sang Vinaphone!

Chuyển mạng giữ số mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới và nhiều ưu đãi kèm theo. Mỗi nhà mạng đưa ra những chính sách thu hút khách hàng hấp dẫn để lôi kéo khách hàng. Trong đó Vinaphone là một trong những nhà mạng có nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng chuyển từ mạng khác sang. Cũng vì những điều đó khiến bạn muốn chuyển mạng sang Vinaphone nhưng chưa biết cách làm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển mạng sang Vinaphone nhé!

cach chuyen mang giu so sang vinaphone

Chuyển mạng giữ số tính đến thời điểm này đã đi qua nhiều giai đoạn. Tính đến thời điểm bây giờ, Vinaphone là nhà mạng đứng đầu trong cuộc đua chuyển mạng. Với trung bình 725 thuê bao chuyển mạng về hàng ngày, Vinaphone đã chứng minh được sức hút của mình trong mắt người dùng. Các cách chuyển mạng giữ số Vinaphone cũng đã dần trở nên đơn giản hơn rất nhiều

Chỉ với 5 bước chuyển mạng rất đơn giản mà bạn có thể tham khảo để thực hiện

Bước 1: ĐĂNG KÝ

Cũng như các dịch vụ khác, để được sử dụng dịch vụ bạn phải đăng ký. Với chuyển mạng giữ số bạn cũng cần phải đăng ký để chuyển mạng. Đây cũng như một lời yêu cầu cho nhà mạng rằng bạn đang có nhu cầu chuyển mạng để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 2: THỰC HIỆN THỦ TỤC

Để đăng ký chuyển mạng, bạn có thể đến tất cả các điểm giao dịch của Vinaphone để thực hiện. Tại các điểm giao dịch sẽ có các tờ phiếu để bạn điền thông tin.

Đối với khách hàng cá nhân bạn nhớ mạng theo CMND và cước phí chuyển mạng và thanh toán phí sim trắng khi bạn chuyển mạng thành công.

Phí chuyển mạng: 15.000đ

Phí sim trắng: 10.000đ

Đối với khách hàng là doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị các thủ tục sau:

Giấy giới thiệu, giấy ủy quyền của cơ quan cho cá nhân đại diện (bản gốc)

Bản sao giấy Đăng ký Kinh doanh của cơ quan

Bản chính hoặc bản sao công chứng CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước còn hạn của cá nhân đại diện doanh nghiệp làm thủ tục

Bước 3: NHẮN TIN XÁC NHẬN CHUYỂN MẠNG

Sau khi hoàn tất bước 2, bạn nhắn tin SMS từ số điện thoại của mình với cú pháp:

YCCM đến 1441

Khi soạn tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi hệ thống đang xử lý.

Bước 4: NHẬN LỊCH CHUYỂN MẠNG

Với thuê bao trả trước: Trong vòng 8h làm việc, trung tâm chuyển mạng của Vinaphone sẽ gửi kết quả kiểm tra yêu cầu chuyển mạng tới thuê bao kèm lịch chuyển mạng nếu thành công.

Với thuê bao trả sau: Trong vòng 16h làm việc, trung tâm chuyển mạng của Vinaphone sẽ gửi kết quả kiểm tra yêu cầu chuyển mạng tới thuê bao kèm lịch chuyển mạng nếu thành công.

chuyen mang giu so

Bước 5: BẮT ĐẦU SỬ DỤNG VINAPHONE

Thông báo từ Vinaphone sẽ có kèm theo lịch chuyển mạng. Trong ngày đó, nếu thấy cột sống không hiển thị hoặc không có tí hiệu thì bạn đã chính thức gia nhập vào cộng đồng Vinaphone.

Lúc này bạn cần lắp sim trắng đã nhận ở bước 2 vào máy để sử dụng di động như bình thường.

Lưu ý khi chuyển mạng sang Vinaphone

Các dịch vụ mà bạn sử dụng ở nhà mạng cũ sẽ đều bị hủy khi chuyển mạng thành công. Lý do khi bạn đã chuyển sang Vinaphone thì Vinaphone không còn cung cấp các dịch vụ đó nữa. Nếu bạn có nhu cầu dùng tiếp bạn nên tham khảo các gói tương ứng mà Vinaphone cũng có.

Trạng thái thuê bao của bạn sẽ về vạch xuất phát. Tài khoản chính và các tài khoản khuyến mại…v.v đều về 0.

Các dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ, nhạc chờ hay gói mạng 3G-4G bạn phải đăng ký mới theo các gói của Vinaphone.

Với những chia sẻ trên, mong rằng bạn đã có thể sẵn sàng để chuyển mạng sang Vinaphone. Mọi thắc mắc về việc chuyển mạng giữ số bạn có thể liên hệ đến Tổng Đài Vinaphone 18001091 nhánh phím 5.