Dù bất cứ lý do nào đi chăng nữa thì việc tin nhắn cũ bất ngờ quay trở lại không phải là lý tưởng cho mọi người, thế nhưng đó là điều mà nhiều người dùng Facebook đang gặp phải.

Facebook của tôi đang bị lỗi và giữ cửa sổ trò chuyện cũ với tất cả các thông điệp mà tôi không phản hồi hiển thị trở lại, nó khiến tôi cảm thấy mình đang bị tấn công”, một người dùng Facebook trên Twitter nói.

Theo một số người dùng cho biết các tin nhắn mà họ nhận được đã xuất hiện từ nhiều năm trước. Về cơ bản, Facebook đã đưa trở lại những cuộc trò chuyện cũ của mọi người từ nhiều năm trước đến với một số người “kém may mắn”.

Một số ý kiến cho biết họ nhận được một tin nhắn từ ai đó cách đó vài năm, thậm chí người dùng mô tả như đang bị “ma ám” khi nội dung giống như hồn ma của người bạn quá khứ.

vu “tin nhan ma” facebook messenger tro lai: nguoi dung bi "soc" hinh anh 2

vu “tin nhan ma” facebook messenger tro lai: nguoi dung bi "soc" hinh anh 3

Nhiều ý kiến cho biết vấn đề xảy ra không chỉ với một người duy nhất.

Facebook thừa nhận rằng vấn đề là rất thực tế nhưng cho biết công ty đã sửa lỗi. Trang mạng xã hội đổ lỗi cho vấn đề liên quan đến bản cập nhật phần mềm gần đây.

Trong một tuyên bố, một phát ngôn viên của công ty cho biết: “Gần đây một số người có thể đã thấy Facebook gửi lại tin nhắn cũ hơn đến mình. Vấn đề gây ra bởi các bản cập nhật phần mềm và đã được giải quyết triệt để. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào”.