Vinaphone khuyến mãi ngày 10/12/2021 triển khai chương trình ngày vàng dành cho tất cả các thuê bao trả trước. Trong ngày vàng, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi giảm 20% giá trị thẻ nạp bất kỳ. Tham khảo chi tiết về chương trình cùng tổng đài Vinaphone ngay!

Ưu đãi ngày vàng không giới hạn về điều kiện tham gia, không phân biệt thuê bao nội mạng hay ngoại mạng. Khách hàng vô tư tham gia khuyến mãi không giới hạn số lần. Nhanh tay tranh thủ nạp tiền tích trữ ngay.

vinaphone khuyen mai ngay 10122021

Thông tin Vinaphone khuyến mãi ngày 10/12/2021

  • Thời gian khuyến mãi: Thứ 6, ngày vàng 10/12/2021.
  • Đối tượng áp dụng: Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước hòa mạng Vinaphone, không áp dụng thuê bao Ezcom.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Hình thức khuyến mãi: Khách hàng có thể thực hiện nhận khuyến mãi bằng cách nạp tiền online hoặc nạp thẻ cào truyền thống. Khuyến mãi không phân biệt hay giới hạn mệnh giá.
  • Ưu đãi khi nạp thẻ: Khi tham gia nạp thẻ thành công, thuê bao di động được nhận thêm 20% giá trị của thẻ nạp. Khuyến mãi này sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi 3. Phần giá trị ưu đãi này được sử dụng để nghe gọi, liên lạc và nhắn tin nội mạng trong thời hạn 15 ngày kể từ khi nạp thẻ.

Chương trình ngày vàng giảm giá luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ các thuê bao di động trả trước của nhà mạng. Nhanh tay đến cửa hàng gần nhất, hoặc mở ứng dụng thân quen để tham gia Vinaphone khuyến mãi ngày 10/12/2021 ngay. Đừng quên đăng ký gói 4G Vina để hưởng combo ưu đãi từ nhà mạng nữa nhé!