Những tuyệt chiêu này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng 3g4g để vào mạng đó.

Truy cập mạng Internet bằng các gói cước 3g4g là một trong những cách phổ biến hiện nay. Những gói cước 3g4g với chi phí không quá lớn, dung lượng data phù hợp giúp người dùng thoải mái lướt web đọc báo, xem phim, “tám” chuyện…

Tuy nhiên, trong một buổi chiều đẹp trời nào đó, chỉ vì quá say mê với một bộ phim thú vị trên mạng mà bạn đã lỡ tay dùng hết dung lượng gói 3g4g của một tháng, nhiều khi còn phải trả thêm phí phát sinh khiến túi tiền của bạn thiêu hụt đáng kể.

Những tips dưới đây sẽ giúp bạn tránh gặp phải những trường hợp như trên:

Sử dụng gói 3g4g chuyên dụng

Một gói cước 3g4g với dung lượng chỉ vài GB chắc chắn sẽ không phục vụ đủ nhu cầu vào mạng đọc báo, lướt Facebook, xem clip trên Youtube… hiện nay. Đặc biệt là khi bạn không biết cách kiểm soát và sử dụng hợp lý dung lượng trong mỗi gói data. Do đó, thay vì “vui tay” đăng ký 3g4g, bạn hãy xem lại nhu cầu sử dụng của mình và chọn lựa một gói cước 3g4g phù hợp.

Dùng gói data theo ngày

Các nhà mạng hiện nay có triển khai nhiều gói cước data theo ngày. Mỗi gói có cước phí sử dụng khác nhau, dung lượng data tốc độ cao khác nhau, điều kiện sử dụng khác nhau… Bạn có thể tìm hiểu trước khi đăng ký sử dụng.

Việc xem video thường tốn rất nhiều data, do đó, thay vì ử dụng các gói có dung lượng chỉ vài trăm MB, bạn nên chọn các gói có dung lượng tính bằng GB/ngày để sử dụng. Ngược lại, trong trường hợp ít sử dụng data và không đòi hỏi tốc độ cao thì các gói có dung lượng giới hạn là lựa chọn phù hợp.

Tham khảo các gói cước 3g4g tại đây: https://dangky3g4g.com/

Dùng sim có data

Với việc dùng một chiếc SIM chuyên biệt như thế này, người dùng có thể phải thay SIM hoặc gắn thêm SIM mới vào chiếc smartphone của mình. Mặc dù có thể hơi bất tiện đối với những người dùng, nhưng giá trị mang lại sẽ rất hiệu quả; và đặc biệt hữu ích đối với người thường xuyên vào mạng.