Tài khoản KM3 Vinaphone là tài khoản khuyến mãi của thuê bao di động trả trước. Khi kiểm tra số dư tài khoản bạn sẽ thấy xuất hiện tài khoản này, vậy thì tài khoản KM3 Vinaphone dùng để làm gì? tài khoản này có hạn sử dụng hay không?

Các loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone còn được biết đến là tài khoản thưởng của Vinaphone khi thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi hay thuê bao hòa mạng mới sẽ xuất hiện các tài khoản này. Tài khoản KM3 Vinaphone sẽ giúp các thuê bao gọi, nhắn tin tiết kiệm hơn nên đây là tài khoản rất đáng để các thuê bao tận dụng đấy.

Tài khoản KM3 Vinaphone là gì?

Tài khoản khuyến mãi KM3 Vinaphone là tài khoản khuyến mãi Vinaphone được dùng để:

Gọi và nhắn tin cho các thuê bao nội mạng Vinaphone.

– Gọi và nhắn tin cho các thuê bao ngoại mạng trong nước.

– Như vậy, TK KM3 Vinaphone có thể hỗ trợ các thuê bao tối đa trong việc gọi, nhắn tin mỗi ngày không cần phân biệt là nội mạng hay ngoại mạng.

– Hạn sử dụng TK KM3 Vinaphone là 15 ngày được tính từ ngày thuê bao được cộng ưu đãi vào tài khoản KM3. Lưu ý không dùng tài khoản để đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone/4G Vinaphone.

– Để có tài khoản khuyến mãi 3 Vinaphone, thuê bao chỉ cần tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone được thường xuyên triển khai trong mỗi tháng. Với mỗi thẻ cào được nạp, thuê bao được cộng 20% thẻ nạp vào KM3 Vinaphone.