Là một ứng dụng quen thuộc nhưng không phải ai cũng hiểu rõ hết các tính năng của Zalo. Bạn đã biết cách gửi tin nhắn bí mật hay livestream, gửi nhạc MP3 qua Zalo?

Zalo hiện là một ứng dụng chat miễn phí trên di động được nhiều người sử dụng. Chỉ cần có kết nối wifi hoặc đăng ký 3g là bạn có thể thoải mái giao lưu, trò chuyện cùng người thân, bạn bè trên Zalo.

Sử dụng zalo đã lâu nhưng bạn đã khám phá hết các tính năng thú vị của nó. Dưới đây là một số tính năng hữu ích trên zalo mà không phải ai cũng biết.

Gửi tin nhắn bí mật

Đây là một tính năng mới mà Zalo trang bị cho người dùng. Với tính năng này, bạn có thể gửi những hình ảnh bí mật không muốn lưu trữ như tài khoản ngân hàng, địa chỉ, password…. mà không muốn cho người ngoài biết. Sau khi xem xong, hình ảnh này sẽ tự động bị xóa vĩnh viễn để bảo mật thông tin.

Để kích hoạt tính năng này, bạn vuốt lên từ khung chat. Sau đó camera tự động mở để bạn có thể gửi ảnh.

Livestream

Không chỉ Facebook, Instagram mới có tính năng livestream, người sử dụng Zalo cũng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này.

Tuy nhiên, chỉ có Android mới hỗ trợ tính năng này và bạn cũng chỉ có thể livestream cho 1 nhóm người và nhóm người này phải dùng phiên bản Zalo hỗ trợ livestream thì mới xem được.

Gửi nhạc MP3 và ảnh Gif

Bạn có thể gửi nhạc MP3 hay ảnh GIF cho bạn chat của mình để cuộc trò chuyện trở nên sinh động và thú vị hơn. Tại khung chat, chỉ cần nhấn @, sau đó một bản hiện ra và bạn có thể lựa chọn mà mình muốn.

Sao lưu và khôi phục tin nhắn

Với những người dùng hay đăng nhập Zalo trên nhiều thiết bị khác nhau thì đây là một tính năng hữu ích. Nhờ đó, bạn có thể nắm rõ được nội dung cuộc trò chuyện của mình một cách đầy đủ nhất.

Để bật tính năng này, ta chọn Thiết lập > Tin nhắn và thông báo > Sao lưu & khôi phục > Tự động sao lưu.

Không nhận tin nhắn từ người lạ

Nếu không muốn nhận những tin nhắn làm phiền từ những người không quen biết, bạn hãy khởi động tính năng này.

Bản chỉ cần vào Menu > Thiết lập quyền riêng tư > chọn “tắt” Nhận tin nhắn từ người lạ.

Nào bây giờ hãy đăng nhập zalo và cùng khám phá những tính năng hay ho đó đi thôi.

Đừng quên truy cập website: https://dangky3g4g.com/ để đăng ký 3g4g, nhận data vào mạng, zalo thả ga!