Từ ngày 17/11 đến 31/12/2018, các thuê bao di động trả trước nạp thẻ mệnh giá 50.000 đồng trở lên sẽ nhận ngay mã dự thưởng tham gia chương trình quay số trúng thưởng, tổng giá trị chương trình lên tới 8,4 tỷ đồng.

Cụ thể, các thuê bao trả trước trong thời gian kể trên nạp thẻ sẽ nhận được ngay mã dự thưởng, với 50.000 đồng thẻ nạp tương ứng một mã dự thưởng. Sau khi nhận mã dự thưởng, để tham gia quay số may mắn, khách hàng soạn tin nhắn QT gửi 1558 để được hệ thống quay ngẫu nhiên ra giải thưởng của khách hàng. Lưu ý là khách hàng chỉ được tự quay thưởng trong vòng 24h sau khi nhận được mã dự thưởng (MDT).Đối với Khách hàng có MDT của CTKM nhưng không thực hiện nhắn tin gửi đến đầu số 1558 để tự quay thưởng trong vòng 24h sau khi có MDT, hệ thống sẽ tự động quay thưởng ngẫu nhiên giải thưởng cho Khách hàng sau 2 ngày kể từ khi có MDT.Hệ thống sẽ quay thưởng ngẫu nhiên các mã dự thưởng còn hiệu lực của chương trình và chưa quay thưởng của Khách hàng.

Theo VinaPhone, CTKM  này có tổng cộng gần 10 triệu giải thưởng với tổng trị giá 8,4 tỷ đồng. Trong đó Giải Nhất sẽ là  xe máy SH 125i phiên bản 2018. Tổng cộng có tới 45 xe máy SH 125i đang chờ khách hàng may mắn tham gia chương trình quay số trúng thưởng này. Ngoài ra, còn có các phần thưởng tương ứng với tặng data, tặng tiền vào tài khoản…

Đối với Giải Nhất, sau khi hệ thống ghi nhận các khách hàng trúng thưởng giải nhất, thực hiện quy trình xác minh thuê bao, địa điểm khách hàng muốn nhận thưởng, VinaPhone sẽ trao thưởng cho khách hàng tại địa bàn thuận tiện với khách hàng nhất.

Đối với các giải khác, hệ thống sẽ tự động cộng thưởng cho khách hàng ngay sau khi hệ thống ghi nhận trúng thưởng cho khách hàng.

Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.