Đăng ký gói C69 Vinaphone nhận ngay nhiều ưu đãi phút gọi, nội mạng, ngoại mạng và tin nhắn CMS nội mạng miễn phí, sẽ là gói cước vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên trong tháng.

Để tìm hiểu rõ hơn về gói cước C69 Vinaphone hãy theo dõi những thông tin sau nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói C69 Vinaphone

Để đăng ký gói cước C69 Vinaphone thành công thuê bao di động chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DATA C69 gửi 1543

Thông tin chi tiết về gói cước C69 Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn đến từ gói cước:

Tặng 1500 phút thoại gọi nội mạng miễn phí.

Tặng 30 phút thoại gọi ngoại mạng miễn phí.

Tặng 30 SMS tin nhắn nội mạng miễn phí.

Cước phí đăng ký: 69,000đ/lần đăng ký

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Đối tượng tham gia: Những thuê bao thuộc danh sách được nhà mang Vinaphone gửi tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói C69 của Vianphone. Để biết mình đang được hưởng những Chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào từ Vinaphone hay không, phím gọi bấm: *091# và bấm nút Gọi. Khi đó sẽ có tin nhắn thông báo từ 900 với thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi mà thuê bao đang được hưởng. Thông tin cần nắm về gói C69 mạng VinaPhone

Cú pháp hỗ trợ gói cước C69 Vinaphone

Cú pháp kiểm tra số phút gọi nội mạng, ngoại mạng, sms còn lại trong quá trình sử dụng: Soạn Tracuu C69 gửi 900 (Miễn phí).

Gói cước khuyến mãi C69 có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng. Với điều kiện TKC của thuê bao phải ≥ 69.000đ (tại thời điểm gia hạn).

Khách hàng không có nhu cầu sử dụng gói thì cần chủ động hủy gói cước C69 Vinaphone, bằng cách soạn HUY C69 gửi 900 (Miễn phí).

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước nhé!