Để sử dụng 3G Vinaphone hiệu quả nhất quý khách đã chọn ngay cho mình 1 gói cước 3G Big Vinaphone để sử dụng tuy nhiên sự cố mà khách hàng gặp phải chính là không có kết nối Internet – Đây là vấn đề mà không ít khách hàng vướng phải trong quá trình sử dụng dịch vụ Mobile Internet của mình. Vậy nguyên do vì đâu, và cách khắc phục như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp – cung cấp cụ thể trong bài viết dưới đây, dành chút thời gian tham khảo để nắm chi tiết bạn nhé.

Nguyên nhân đăng ký gói BIG DATA Vinaphone không truy cập được mạng Internet
Đầu tiên khách hàng cần nắm được các gói cước 3G BIG data bao gồm: BIG70, BIG90, BIG120, BIG200 và BIG300.

Có nhiều lí do khiến bạn không thể vào mạng 3G khi đăng ký các gói Big Vinaphone.

1. Khách hàng quên chưa khởi động lại máy sau khi đăng ký

Sau khi thực hiện đăng ký thành công gói cước data Big Vinaphone, khách hàng phải tiến hành khởi động lại thiết bị mới có thể kết nối mạng thành công. Đồng thời, thao tác này cũng giúp khách hàng tránh trường hợp bị trừ cước phát sinh vào tài khoản chính.

2. Khách hàng chưa bật 3G trên thiết bị

Đây cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng mắc phải. Theo đó, để vào được mạng 3G, bắt buộc khách hàng phải bật 3G trên điện thoại của mình. Để tiến hành thao tác này, khách hàng vào Menu => Cài đặt => và bật Kết nối dữ liệu.

3. Gói cước data Big đã hết dung lượng

Không như những gói cước 3G thông thường khác, khách hàng khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của gói BIG Vinaphone , hệ thống tự động ngắt kết nối internet trên thuê bao chứ không phải tính phí phát sinh. Chính vì thế, bạn sẽ không thể vào mạng 3G được mặc dù tài khoản chính còn tiền.

Giờ thì bạn đã có thể yên tâm đăng ký các gói cước 4G Vinaphone Big Data để sử dụng, cũng như dễ dàng tìm ra nguyên nhân và hướng xử lý mỗi khi không vào được mạng rồi đúng không nào. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến bạn bè, người thân để cùng biết và khắc phục mỗi khi mắc phải nhé.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ 3G Vinaphone.