VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 8/1/2019 là chương trình được triển khai với mục đích tạo thêm động lực nạp thẻ cho khách hàng trả trước. Theo đó, cứ mỗi thẻ nạp thành công, thuê bao di động của bạn sẽ nhận thêm 20% giá trị tương ứng với mệnh giá. Chương trình khuyến mãi hiện chỉ áp dụng “Cục bộ” dành riêng cho thuê bao nằm trong danh sách. Cùng cập nhật ngay thông tin chi tiết dưới đây.

Đối tượng tham gia khuyến mãi VinaPhone ngày 8/1/2019

  • Các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi mời nạp thẻ vào ngày 8/1/2019 từ hệ thống tổng đài Vina.
  • Khách hàng trả trước của VinaPhone muốn kiểm tra thuê bao đang dùng có nằm trong danh sách khuyến mãi ngày 8/1/2019 hay không thì chỉ cần bấm *091# hoặc soạn CTKM gửi 900 (miễn phí).

Nội dung ưu đãi của khuyến mãi “Cục bộ” VinaPhone
Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3 VinaPhone.
Số tiền khuyến mãi chỉ được áp dụng dùng để liên lạc nội mạng VinaPhone, Cố định VNPT và MobiFone trong 15 ngày (tính từ ngày khuyến mãi).
Với ưu đãi 20% này, khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước sẽ phần nào giảm thiểu được chi phí liên lạc. Đặc biệt hơn là có thể tiếp tục duy trì và đăng ký sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Một số thông tin khác cần nắm khi tham gia khuyến mãi VinaPhone

  • Khuyến mãi ngày 8/1/2019 không giới hạn số lần nạp thẻ/thuê bao.
  • VinaPhone không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.
  • Chương trình ưu đãi 20% thẻ nạp không quy định hình thức nạp thẻ hưởng khuyến mãi. Khách hàng có thể sử dụng thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại online thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng.
  • Sau khi nạp thẻ, trong vòng 24h hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ chủ động cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản KM3 của bạn theo quy định của chương trình.
  • Để kiểm tra tiền trong tài khoản khuyến mãi KM3 chỉ cần bấm gọi *101# hoặc bấm *111#.

Hãy chủ động tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone ngày 8/1/2019 để hưởng ngay ưu đãi 20% thẻ nạp nhé!