Đến hẹn lại lên, khuyến mại nạp thẻ cục bộ là chương trình khuyến mại mang nhiều bí ẩn và đặc sắc nhất mà mọi thuê bao trả trước đều mong chờ. Điều đặc biệt của chương trình này là chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng. Đó chính là nét thu hút khiến cho mọi thuê bao đều mong chờ tiếng ting ting từ nhà mạng để nạp thẻ. Vậy cùng Tổng Đài Vinaphone tìm hiểu về chương trình nạp thẻ lần này nhé!

vinaphone-khuyen-mai-ngay-7-5-2019

Vinaphone tặng 20% giá trị thẻ nạp vào TKKM3 cho các thuê bao nhận được tin nhắn nạp thẻ trong ngày 7/5/2019

Là một chương trình khuyến mại đặc biệt chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn chương trình khuyến mại. Nhưng chương trình khuyến mại nạp thẻ cục bộ 7/5/2019 hoàn toàn tương tự như những chương trình khuyến mại nạp thẻ khác. Các thuê bao nằm trong danh sách hưởng khuyến mại nạp thẻ hôm nay đều được tặng 20% giá trị thẻ khi nạp thẻ với bất kì mệnh giá nào trong ngày. Cùng xem chi tiết nội dung của chương trình khuyến mại nạp thẻ cục bộ này nhé:

Thời gian triển khai: Từ 0h00 đến 24h00 ngày 7/5/2019.

Đối tượng khuyến mại: Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng

Ni dung khuyến mi:

–   Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào TKKM3 (gọi/sms trong nước). Thời hạn sử dụng trong vòng 15 ngày tính từ thời điểm khuyến mại. Tức là bạn sẽ được dùng tiền khuyến mại đến ngày 13/5/2019.

–    Không giới hạn số lượng nạp thẻ, không phân biệt hình thức nạp thẻ. Bạn có thể nạp thẻ với bất kì mệnh giá vì tất cả đều được khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp. Hiện nay cũng có rất nhiều hình thức nạp thẻ thông dụng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức mà bạn cảm thấy tiện nhất.

–    Với trường hợp nạp nhiều thẻ: Số tiền KM trong TK KM3 sẽ được cộng dồn, thời hạn sử dụng sẽ lấy theo thời hạn sử dụng khi KH nạp thẻ đợt KM cuối cùng (không cộng dồn về thời gian).

Những thông tin cần biết khi tham gia chương trình khuyến mại nạp thẻ cục bộ 7/5/2019

–     Đây là chương trình khuyến mại nạp thẻ chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn. Vậy nếu bạn không nhận được tin nhắn, bạn có thể kiểm tra chương trình khuyến mại của số thuê bao bạn dùng bằng cú pháp: CTKM gửi 900

–     Tương tự như những chương trình khuyến mại nạp thẻ khác, thời hạn sử dụng tài khoản khuyến mại trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được ưu đãi. Chính vì thế hãy sử dụng tối đa số tiền khuyến mại mà bạn nhận được trước khi hết hạn tránh lãng phí. Với TKKM3 bạn có thể sử dụng nhắn tin gọi điện nội mạng ngoại mạng trong nước.

–      Với các thuê bao VinaCard, Vina365 khi tham gia CTKM cục bộ sẽ được nhận thêm 100% ngày sử dụng tài khoản khuyến mại.

–      Khi đã nạp thẻ thành công cho dế yêu, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra ngay số dư tài khoản khuyến mại bằng câu lệnh USSD: *101# bấm phím gọi.

Nhanh tay nạp thẻ ngay nếu bạn đã nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Chúc bạn nạp thẻ thành công và tận hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mại này nhé!

[dangky3g4g_box_shortcode package=”BIG70 VD89″ ]