Cơ hội nạp thẻ hưởng 20% ưu đãi trong tháng 11: Duy nhất ngày 20/11/2018, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước. Nắm bắt thời điểm thích hợp này, khách hàng có thể thỏa thích nạp thẻ, tha hồ nhận về cho mình một tài khoản dồi dào, yên tâm tiêu dùng trong tháng mới sắp tới.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 20/11 là chương trình đặc biệt được nhà mạng áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn và thỏa mãn yêu cầu cước mà chương trình đưa ra. Với số tiền nhận thêm khi thực hiện nạp thẻ, khách hàng có thể dùng chúng vào việc gọi thoại nội mạng – ngoại mạng, nhắn tin mà không lo ảnh hưởng đến tài khoản chính.

Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội thiết thực từ khuyến mãi của Vinaphone lần này, khách hàng hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây để biết mình có may mắn được tham gia chương trình hay không nhé!

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày duy nhất 20/11/2018

– Thông tin chương trình:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 đến hết 24h00 ngày 20/11/2018.
  • Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ Vinaphone hiện hành.

– Điều kiện tham gia:

  • Đối tượng: Khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài Vinaphone – KM_NAPTHE.
Khuyến mãi 20% Vinaphone nạp thẻ ngày duy nhất 13/3/2018

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp theo danh sách

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone vào ngày 20/11/2018:

Với mỗi thẻ nạp được thực hiện thành công trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng Vinaphone sẽ nhận thêm về cho mình những ưu đãi thiết thực sau đây:

Hưởng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi nội thoại và nhắn tin nội mạng, liên mạng.Tiền khuyến mãi được cộng vao tà khoản khuyến mãi ngay sau khi nạp thẻ thành công, và có thời gian sử dụng 15 ngày.

Chương trình áp dụng khuyến mãi 20% cho tất cả các thẻ nạp được thực hiện thành công trong ngày với mọi mệnh giá. Tận dụng điểm này, khách hàng có thể nạp bao nhiêu tùy thích, miễn trong thời gian chương trình để được hưởng ưu đãi và sở hữu một tài khoản kếch xù nhất có thể.

Khách hàng lưu ý kiểm tra tin nhắn từ tổng đài KM_NAPTHE Vinaphone trong thời gian này để biết thuê bao có nắm trong nhóm đối tượng được hưởng khuyến mãi hay không nhé! Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tra cứu lập tức thông qua mã lệnh USSD: *091# bấm phím OK/Gọi.