Instagram best 9 sẽ giúp bạn tạo ảnh ghép 9 bức tổng hợp những bức ảnh nhận được nhiều lượt thích nhất trên Instagram của bạn trong năm qua.

  Cách tạo #2018bestnine

Dịp cuối năm chắc hẳn bạn đã chú ý thấy nhiều người đăng #2018bestnine của họ trên Instagram. Nếu bạn cũng muốn tạo ra một bài đăng của riêng mình thì hãy tham khảo cách cực đơn giản để tạo ra “Instagram best 9″ dưới đây.

Truy cập trang https://2018bestnine.com/, nhập ID (username) của bạn vào, trang web sẽ tự động thu thập 9 bức hình có nhiều like nhất và ghép lại thành một bức ảnh duy nhất.

Động tác này không yêu cầu phải đăng nhập Instagram, không yêu cầu cấp quyền truy cập dữ liệu nên tuyệt đối an toàn cho tài khoản của bạn, không sợ bị trang web hay người khác đánh cắp, nó chỉ là một công cụ vui vẻ để chúng ta nhìn lại một năm 2018 trên Instagram của mỗi cá nhân mà thôi.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể các bước:

Instagram best 9: Cách xem lại 9 bức hình của mình được 'like' nhiều nhất 1

Hai, nhập ID trên Instagram vào

Instagram best 9: Cách xem lại 9 bức hình của mình được 'like' nhiều nhất 2

Đợi trang web tạo bức ảnh ghép của bạn

Instagram best 9: Cách xem lại 9 bức hình của mình được 'like' nhiều nhất 3

Và đây là kết quả

Instagram best 9: Cách xem lại 9 bức hình của mình được 'like' nhiều nhất 4

Đến đây, bạn có thể nhấn “Square” để loại bỏ phần tổng số “like”, số bài đăng và thông điệp “Thanh you for your likes!” cuối ảnh.

Instagram best 9: Cách xem lại 9 bức hình của mình được 'like' nhiều nhất 5

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn chuột phải để tải ảnh về, rồi chia sẻ trên mạng xã hội. Bạn cũng có thể dùng tag #2018bestnine để xem ảnh của những người khác.