Hướng dẫn kiểm tra tài khoản VinaPhone trả sau nhanh đơn giản nhất giúp quý khách quản lý tài khoản của mình chính xác hơn.

Mọi người thường nghĩ chỉ có thuê bao trả trước mới có thể kiểm tra được tài khoản của mình, nhưng điều này hoàn toàn là sai. Vì với những thuê bao trả sau quý khách hàng cũng có thể kiểm tra được thông tin về số dư tài khoản Ezpay, TK Ezpay1, Ezpay2, nợ cước. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều người chưa biết đến cách kiểm tra tài khoản này, nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu cách kiểm tra tài khoản trả sau VinaPhone nhanh nhất mời bạn tìm hiểu sau đây.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản trả sau VinaPhone nhanh đơn giản nhất

Kiểm tra cước trả sau VinaPhone qua số 9889

Để kiểm tra tài khoản qua đầu số này, bạn soạn: CUOC gửi 9889. Khi gửi xong tin nhắn hệ thống sẽ gửi trả về thông tin về cước trả sau phát sinh trong 1 tháng, cước này gồm thuê bao chưa có cước gói.

Tra cứu cước trả sau VinaPhone theo tháng

Với cách tra cứu này bạn soạn: CUOC tháng gửi 9889. Ví dụ, nếu muốn kiểm tra cước 10 tháng của tháng bạn chỉ cần soạn: CUOC 10 gửi 9889

Kiểm tra cước trả sau bằng cú pháp *101#

Cách này chỉ áp dụng được với những thuê bao đăng ký tài khoản EZpay. Sau khi đăng ký xong bạn chỉ cần bấm *101# hệ thống sẽ phản hồi lại cho bạn thông tin chi tiết về các cước phí mà bạn đã sử dụng, về cả nợ trước lẫn số dư tài khoản.

Trên đây là tất cả thông tin về cách tra cứu cước trả sau của VinaPhone đơn giản, nhanh nhất, chính xác nhất. Ngoài ra nếu bạn còn có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với tổng đài VinaPhone theo số 9191 để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn sử dụng dịch vụ của VinaPhone hài lòng nhất.