Không có tivi, không có wifi cũng chẳng sao, với các gói cước 3g4g Vinaphone, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những pha bóng hấp dẫn trong giải bóng đá AFF Cup 2018.

Cổ động viên, những người hâm mộ cuồng nhiệt của trái bóng tròn đang vô cùng háo hức với giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 đang diễn ra. Được xem những cầu thủ yêu thích thi đấu, được chiễm ngưỡng những pha bóng đẹp và cổ vũ đội tuyển là niềm ao ước của tất cả mọi người.

Khi mà việc mua vé đến sân xem trực tiếp các cầu thủ thi đấu còn khó hơn cả lên trời thì xem bóng đá qua màn ảnh nhỏ là cách được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên phải làm sao khi bạn không có ti vi và cũng chẳng có wifi? Với các gói cước 3g4g Vinaphone, xem AFF Cup 2018 sẽ chẳng còn là vấn đề gì lớn.

Để tiếp sức cho người hâm mộ, đặc biệt là những người dùng mạng Vinaphone, nhà mạng này đã và đang triển khai nhiều gói cước hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Đăng ký 3g4g Vinaphone, bạn sẽ được ưu đãi dung lượng data tốc độ cao dùng để lướt web đọc tin tức, xem video, xem trực tuyến…

Những gói 3g4g Vinaphone dung lượng data “khủng” như gói cước Max Vinaphone, gói Big Vinaphone rất phù hợp cho bạn trong trường hợp này.

Hiện nay, Vinaphone còn cung cấp những gói cước ưu đãi đặc biệt như gói cước VD89, VD89P, VD99… Dung lượng data của những gói cước này được tính lên tới hàng chục GB, thậm chí hàng trăm GB giúp bạn thoải mái xem bóng đá, truy cập Facebook hay “tám” chuyện cùng bạn bè.

Đăng ký 3g đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Để đăng ký gói cước xem AFF Suzuki Cup 2018 các bạn hãy lựa chọn cho mình gói cước 3G/4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng để có những giờ phút thoải mái nhé!

Đừng chỉ vì không có kết nối wifi mà bỏ lỡ những pha bóng đẹp. Đăng ký ngay 3g4g Vinaphone thôi nào!