Tài khoản dế cưng cạn kiệt là trạng thái mà không thuê bao trả trước Vinaphone nào mong muốn. Chính vì vậy việc bổ sung tài khoản liên tục qua các chương trình khuyến mãi thẻ nạp mạng Vinaphone là giải pháp được nhiều thuê bao sử dụng. Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày vàng toàn quốc 14/12/2018 hẳn đang là chương trình khuyến mãi được các thuê bao săn đón.

Nạp thẻ với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp mạng Vinaphone 14/12/2018 quý khách không chỉ có thể chấm dứt hẳn tình trạng tài khoản cạn kiệt năng lượng mà còn có điều kiện để tích lũy cho mình một số dư thật khủng để sử dụng cho các nhu cầu cá nhân khác.

Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 14/12/2018 được triển khai cho tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng trên phạm vi toàn quốc. Không quy định thuê bao tham gia khuyến mãi đang trong trạng thái hoạt động 1 chiều, 2 chiều hay bị khóa 2 chiều chờ nạp thẻ. Chỉ cần quý khách là thuê bao di động trả trước tham gia nạp thẻ thì sẽ được hưởng khuyến mãi cộng tiền hấp dẫn.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 14/12/2018, quý khách hãy tranh thủ nạp thẻ ngay bởi nếu bỏ qua chương trình lần này quý khách sẽ phải chờ đợi rất lâu nữa mới có chương trình khuyến mãi mới.

Ưu đãi khi nạp thẻ khuyến mãi thành công:
Ngay khi thực hiện nạp thẻ Vinaphone thành công quý khách sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không phân biệt mệnh giá, số lần nạp tiền và hình thức nạp thẻ

Vinaphone sẽ cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản KM3 để thuê bao thoải sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng, cố định VNPT và liên mạng trong nước. Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ thành công, quý khách muốn tra cứu tài khoản hãy bấm *101#OK.

Thuê bao VinaCard và Vina365 tham gia khuyến mãi sẽ được tận hưởng thêm ưu đãi cộng 100% ngày sử dụng, ưu đãi này giúp các thuê bao an tâm tận hưởng ưu đãi mà không sợ hết ngày sử dụng.

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 14/12/2018 vô cùng hấp dẫn nên quý khách hãy tranh thủ bắt lấy cơ hội nạp thẻ thật nhiều để tận hưởng ưu đãi kếch xù nhất.

Cách duy trì tài khoản khủng sau khuyến mãi lâu nhất
Tham gia khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone quý khách sẽ không quá khó khăn để sở hữu một tài khoản kếch xù, tuy nhiên để duy trì sử dụng tài khoản lâu dài mà không phải hạn chế sử dụng bất cứ tiện ích nào thì cần phải có bí kíp.

– Tham gia các gói khuyến mãi gọi, sms để tiết kiệm phí kết nối liên lạc: Qúy khách chỉ cần soạn CTKM gửi 900 là sẽ biết được sim Vinaphone của mình được áp dụng gói cước nào để tham gia.

Chúc quý khách luôn có một tài khoản dồi dào khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 14/1/2018 của Vinaphone.