Mới đây, cộng đồng Facebook lại được phen nháo nhào khi một số người dùng phát hiện nút like bất ngờ được chuyển từ màu xanh sang màu đen.

Theo một số người phản ánh, tình trạng nút like chuyển màu chỉ diễn ra với một số tài khoản nhất định ở giao diện máy tính trên khung chat Messenger. Tuy nhiên, trên ứng dụng di động, nút like vẫn hiển thị màu xanh như đa số người dùng khác.

Hiện Facebook vẫn chưa giải thích nguyên nhân của sự thay đổi này. Theo phỏng đoán của cư dân mạng, có thể đó chỉ là một lỗi của Facebook hoặc Facebook đang trong quá trình nâng cấp tính năng chat của mình.

Facebook bỗng dưng xuất hiện nút like màu đen, bạn có biết nó có nghĩa là gì chưa?

Facebook bỗng dưng xuất hiện nút like màu đen, bạn có biết nó có nghĩa là gì chưa?

‘Sáng ra đã thấy like đen thùi lùi mà không hiểu tại sao. Có khi nào giao diện khung chat sắp chuyển sang màu đen không? Nếu thế thì không được đẹp lắm đâu’ – một thành viên bình luận.

Trước đó, biểu tượng Like của Facebook từng bất ngờ có thêm tùy chọn hình chiếc máy bay trong một khoảng thời gian ngắn rồi biến mất. Do đó, nhiều khả năng nút like màu đen lần này cũng chỉ là một sự cố kỹ thuật đơn thuần và sẽ sớm được khắc phục trong tương lai.