Khi tài khoản chính của bạn chỉ còn bằng hoặc ít hơn 5000đ, Vinaphone sẽ cho phép bạn ứng một số tiền nhất định để “chữa cháy” trong những trường hợp gấp gáp. Hôm nay, tongdaivinaphone.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách ứng tiền Vinaphone thông qua SMS cũng như cách thức sử dụng dịch vụ này.

Đối tượng ứng tiền mạng Vinaphone: 

Thuê bao di động trả trước thỏa mãn các điều kiện như sau:

Là thuê bao trả trước có thời gian kích hoạt tối thiểu 3 tháng và tiêu dùng tài khoản chính của tháng trước đó ít nhất 15,000đ.

– Trong hai tháng gần nhất, mỗi tháng quý khách đã tiến hành nạp tối thiểu 10,000đ/ tháng

– Thuê bao nhận được SMS mời tham gia ứng tiền từ Vinaphone

– Thuê bao có lịch sử hoàn ứng tốt nếu trước đó đã từng ứng tiền.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone:

Cách 1: Ứng tiền chủ động qua 1576
– Cách thao tác: Soạn tin UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK.

– Hệ thống sẽ phân tích lịch sử ứng tiền cũng như các điều kiện và gửi phản hồi thuê bao có đủ điều kiện để ứng tiền không. Nếu đủ điều kiện sẽ có 1 sms thông báo mức tiền ứng + phí dịch vụ về số thuê bao của quý khách. Lúc này quý khách nếu vẫn muốn ứng tiền tiếp thì soạn Y gửi 1576 là thành công.

Cách 2: Ứng tiền từ 5.000 – 50.000đ chủ động qua đầu số 1576.
Quý khách sẽ được gửi tin nhắn mời đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động nếu thuê bao thỏa mãn điều kiện sử dụng dịch vụ và có tài khoản chính ít hơn hoặc bằng 5.000đ.

– Để tham gia dịch vụ này quý khách hãy soạn UTD gửi 1576

– Số tiền ứng có thể từ 5.000 – 50.000 VNĐ/lần được cộng vào tài khoản chính tùy từng thuê bao cụ thể. Tiền sẽ được cộng ngay khi thuê bao đã đăng ký dịch vụ ứng tiền nhanh mà không cần thực hiện bước xác nhận.

– Tin nhắn mời ứng tiền Vinaphone chỉ có hiệu lực trong vòng 24h kể từ khi thuê bao nhận được tin nhắn. Nếu thuê bao xác nhận ứng tiền sau sau thời gian này, việc ứng tiền sẽ không còn hiệu lực.

Hy vọng với những hướng dẫn trên đây, quý khách có thể thao tác để “chữa cháy” cho mình trong mỗi trường hợp khẩn cấp. Mọi chi tiết về dịch vụ ứng tiền Vinaphone, quý khách vui lòng gọi tổng đài Vinaphone qua số: 9191 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhé.

Cảm ơn và chúc quý khách một ngày làm việc thật vui