Anh đào vẫn là loài hoa biểu tượng cho mùa xuân trên toàn thế giới. Thời điểm này, hoa anh đào đang nở rộ khắp trên thế giới, và để ngắm hoa Anh Đào đẹp nhất thì 3 nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan vẫn là lựa chọn của rất nhiều người. Để giúp cho việc liên lạc của bạn được thuận tiện trong chuyến du xuân ngắm hoa anh đào đẹp nhất trong năm, Vinaphone khuyến mại gọi 4 phút miễn phí 1 phút cho tất cả các cuộc gọi chuyển vùng quốc tế cho 3 nước kể tên về Việt Nam từ ngày 15/3/2019 đến hết 05/05/2019.

ngam hoa anh dao dang ky ngay data roaming vinaphone

Thưởng ngoạn lễ hội hoa anh đào, nhận ngay cước giảm “khủng” từ VinaPhone

Các thuê bao của VinaPhone khi đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan sẽ được tặng khuyến mại gọi 4 phút miễn phí 1 phút cho tất cả cuộc gọi chuyển vùng quốc tế về Việt Nam. Nhà mạng cũng mở rộng các quốc gia áp dụng gói Data chuyển vùng quốc tế siêu rẻ chỉ từ 244đ/MB.

Là mùa du lịch đẹp bậc nhất trong năm, mùa hoa anh đào tại các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan nhiều năm nay đã luôn thu hút du khách Việt Nam cũng như thế giới. Giúp việc liên lạc của khách hàng được đảm bảo thuận lợi khi tận hưởng kỳ nghỉ tại nước ngoài, VinaPhone khuyến mại “Gọi 4 phút miễn phí 1 phút” cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế.

Ưu đãi tương đương với giảm giá 25% cước gọi sẽ được áp dụng cho các cuộc gọi từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan về Việt Nam. Thời gian của chương trình sẽ kéo dài từ 15/3/2019 đến hết 05/05/2019 để du khách không bỏ lỡ mọi thời điểm đẹp nhất của lễ hội hoa anh đào năm nay.

Bên cạnh đó, VinaPhone cũng đã mở rộng phạm vi các gói Data chuyển vùng quốc tế siêu rẻ phục vụ khách hàng cần online tốc độ cao khi ra nước ngoài:

Gói R500 (2GB chỉ 500.000đ) đã được bổ sung lên đến 48 quốc gia.

Các gói Rx bao gồm R1, R3, R7, R10, R15 cũng được mở rộng lên 54 quốc gia với giá cước chỉ từ 400đ/MB. Tất cả các gói Data này đều không giới hạn thời gian sử dụng.

Còn nếu bạn vẫn ở Việt Nam và ngắm hoa loa kèn thì hãy tham khảo các gói cước 3G sau nhé!

Để đăng ký dịch vụ Chuyển vùng quốc tế, thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn:

 DK CVQT gửi 9123

Lưu ý: Bạn nhớ trước khi khởi hành nhé!

Để đăng ký thêm các gói Data, bạn soạn:

 DK [Tên gói] gửi 9123 (ví dụ: DK R500 gửi 9123).

Bạn cũng có thể mua gói trực tiếp tại website https://freedoo.vnpt.vn.

Chi tiết quốc gia và vùng lãnh thổ áp dụng các gói Rx, thuê bao VinaPhone có thể tham khảo tại http://vinaphone.com.vn/roaming/rx.

Tổng đài hỗ trợ trong nước và quốc tế: +8424.3773.1857 (miễn phí).

Hãy chuẩn bị cho chuyến đi của mình một cách kỹ càng bằng các gói cước siêu ưu đãi của Vinaphone nhé!