Gói cước B50SV là gói cước khuyến mãi siêu khủng đáp ứng trọn vẹn cho nhu cầu liên lạc và truy cập internet thường xuyên của bạn. Với gói cước B50SV Vinaphone, mọi thao tác truy cập mạng đều trở nên trơn tru, mượt mà đồng thời các cuộc chuyện trò cùng bạn bè, người thân cũng không còn phải lo lắng bị gián đoạn.

Khi đăng ký gói cước  B50SV Vinaphone với cước phí 50.000 đồng/tháng mang đến cho bạn 2GB data 3G/4G tốc độ cao, miễn phí gọi nội mạng với 250 phút, tặng 250 sms nội mạng. Với combo ưu đãi hấp dẫn của gói B50SV Vinaphone, bạn chắc chắn sẽ có quá trình trải nghiệm di động đầy tiện ích với sự hài lòng cao nhất. Hãy theo dõi bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký Gói B50SV Vinaphone

Để đăng ký gói cước B50SV bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

DATA1 B50SV gửi 1543

Để đăng ký gói B50SV Vinaphone, bạn chỉ cần đảm bảo số dư tài khoản chính từ 50.000 đồng trở lên.

Đăng ký gói B50SV Vinaphone thành công, bạn có thể tha hồ gọi thoại, nhắn tin mà không phải lo lắng tài khoản hao hụt tiền cũng như truy cập internet trên tốc độ cao mà không phải băn khoăn, lo lắng về dung lượng trong tài khoản data.

Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Thuê bao Vinaphone thuộc danh sách, Gọi ngay tổng đài 9191 để biết thuê bao của mình được đăng ký gói cước B50SV Vinaphone không bạn nhé.

Cước phí gói: 50.000 VNĐ/ lần đăng ký.

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký gói cước B50SV VinaPhone

+ Tặng 2GB data truy cập trên tốc độ cao nhất của 3G/4G Vinaphone.

+ Miễn phí 250 phút gọi đến các số thuê bao nội mạng Vinaphone.

+ Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

* Lưu ý trong quá trình sử dụng gói B50SV Vinaphone:

+ Ưu đãi về phút gọi nội mạng không giới hạn thời gian mỗi cuộc gọi, tuy nhiên khi sử dụng hết 250 phút ưu đãi, cước phát sinh sẽ được tính theo quy định hiện hành.

+ Đối với data ưu đãi, khi sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt truy cập. Bạn nên kiểm tra  thao tác soạn tin nhắn DATA gửi 888 để biết gói cước còn bao nhiêu dung lượng sau mỗi lần truy cập để sử dụng hợp lý hơn.

+ Gói khuyến mãi B50SV Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ 30 ngày dùng, để hủy gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp HUY B50SV gửi 888 (Miễn phí).

Trong quá trình sử dụng bạn có thể gọi điện thoại lên tổng đài 18001091 để được gặp nhân viên được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. Tìm hiểu thêm các gói cước 4g vinaphone tháng khác nếu bạn không đăng ký được gói B50SV nhé. Chúc bạn đăng ký thành công nhé!