Điều kiện để đăng ký gói VD89 VinaPhone là gì? Đây là thắc mắc chung của khá nhiều người dùng thuê bao di động hiện nay. Đặc biệt là những bạn muốn tham gia gói VD89 của Vina nhưng lại không biết thuê bao đang dùng có thuộc đối tượng sử dụng hay không. Cùng tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về quy định đăng ký gói khuyến mãi VD89 nhé!

Điều kiện để đăng ký gói VD89 VinaPhone

  • VD89 là gói cước khuyến mãi của VinaPhone không áp dụng “Đại trà” nên sẽ giới hạn đối tượng tham gia.
  • Theo quy định của VinaPhone thì có 2 đối tượng khách hàng được tham gia gói VD89:
    • Gói VD89 Vina áp dụng đăng kí với hình thức hòa mạng mới đó là tất cả các thuê bao di động trả trước của VinaPhone kích hoạt từ ngày 1/4/2018.
    • Hoặc áp dụng với thuê bao đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ hệ thống tổng đài VinaPhone(yêu cầu phải nằm trong danh sách).

Khách hàng có thể kiểm tra thuê bao đang dùng có thuộc đối tượng đăng ký gói cước VD89 hay không bằng cách soạn CTKM VD89 gửi 900 (miễn phí) hoặc bấm *091#.

Nếu bạn thuộc đối tượng đăng ký dịch vụ hãy tham gia đăng ký gói VD89 với cú pháp:

DATA VD89 gửi 1544

Lưu ý: Tại thời điểm đăng ký gói VD89, thuê bao VinaPhone phải có tài khoản chính ≥ 89.000đ và không được sử dụng bất kỳ gói cước data 3G/4G nào. Nếu có thì cần hủy 3G/4G trước khi tham gia gói VD89 VinaPhone.