Hiện nay Messenger Facebook là một trong những ứng dụng HOT và được nhiều người sử dụng hiện nay. Vì vậy để dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng, Facebook đã hỗ trợ người dùng sử dụng ứng dụng Messenger mà không cần đến tài khoản Facebook, thay vào đó bạn chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại. Để sử dụng Messenger khi không dùng Facebook bạn hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây của tongdaivinaphone.vn nhé!

Cách sử dụng Messenger khi không dùng Facebook

Để sử dụng Messenger không cần dùng  Facebook bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần cài đặt ứng dụng Messenger về thiết bị của mình. Sau đó bạn tiến hành đăng nhập, tại giao diện đăng nhập bạn sẽ có 2 sự lựa chọn.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy 2 hình thức đăng nhập là bằng tài khoản Facebook và không có tài khoản Facebook. Bạn nhấn chọn Not on Facebook (không có tài khoản Facebook).

su dung messenger khi khong dung facebook

2 hình thức đăng nhập là bằng tài khoản Facebook và không có tài khoản Facebook

Bước 3: Giao diện đăng nhập bằng số điện thoại xuất hiện, bạn tiến hành nhập số điện thoại muốn sử dụng Facebook Messenger vào ô Phone Number  (sốđiện thoại) để nhận mã xác nhận và bắt đầu sử dụng.

su dung messenger khi khong dung facebook

Nhập số điện thoại muốn sử dụng Facebook Messenger vào ô Phone Number

Lưu ý: Sau khi đăng nhập số điện thoại thành công, Facebook Messenger sẽ quét danh bạ của bạn (có sự xác nhận của bạn) để tìm các số điện thoại khác cũng đang sử dụng ứng dụng này. Tất cả các tính năng như nhắn tin, chia sẻ hình ảnh, gọi video, gởi nhãn dán sticker đều sẽ được sử dụng bình thường.