Bạn không nhớ số điện thoại mình đang sử dụng? Bộn bề giữa hỗn độn của cuộc sống, không ai cũng nhớ rõ số điện thoại mình đang dùng. Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại Vina nhanh gọn và rất dễ dàng. 

Khi ra đại lý, cửa hàng mua sim, trên sim điện thoại luôn có số mà bạn đã chọn để liên lạc. Tuy nhiên, hầu hết người dùng sau khi lấy sim ra lắp ráp vào điện thoại, sau đó sẽ vứt luôn vỏ sim. Dưới đây là những cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone vô cùng đơn giản hỗ trợ cho bạn.

1. Cách kiểm tra số điện thoại Vina trả trước

Thuê bao di động trả trước là hình thức hòa mạng phổ biến ngày nay. Với hình thức này, mọi giao dịch sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính hay khuyến mãi của thuê bao. Cách kiểm tra số điện thoại cho thuê bao trả trước của Vinaphone rất đơn giản.

1.1 Kiểm tra qua mã số USSD

Chỉ vài bước thao tác nhanh gọn trên bàn phím điện thoại di động, bấm *110# sau đó bấm biểu tượng gọi. Bạn sẽ nhận được thông tin gửi về từ số điện thoại, ngày kích hoạt vô cùng cụ thể.

cach kiem tra so dien thoai vina

1.2 Kiểm tra qua ứng dụng MY VNPT

Cách kiểm tra số điện thoại Vina khác mà bạn có thể thao tác dễ dàng đó là qua app MY VNPT. Thời đại công nghệ 4.0, rất nhiều ứng dụng ra đời nhằm hỗ trợ và giúp đỡ người dùng smartphone.

MY VNPT là ứng dụng thông minh của Vinaphone đưa ra cho các khách hành. Rất tiện lợi cho các thuê bao di động để quản lý ưu đãi, gói cước chủ động hơn. Ngay tại trang chủ của ứng dụng, bạn sẽ thấy ngay số điện thoại mà bạn đang sở hữu.

cach kiem tra so dien thoai vina 1

1.3. Gọi điện tới tổng đài Vinaphone

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cách kiểm tra số điện thoại Vina bằng việc gọi điện tới tổng đài nhà mạng. Số tổng đài của Vinaphone là 18001091, làm theo chỉ dẫn, gặp tổng đài viên chăm sóc khách hàng là bạn có thể biết được số điện thoại của mình.

2. Cách kiểm tra số điện thoại Vina trả sau

Thuê bao di động trả sau là hình thức hòa mạng mà bạn có thể chi tiêu thoái mái, không bị giới hạn bởi tài khoản chính. Tất cả các khoản chi tiêu cước phí của bạn bạn sẽ được thanh toán vào một thời hạn nhất định trong tháng. Tương tự với các thuê bao trả sau, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra số điện thoại Vina trả sau theo một số cách dưới đây.

2.1 Kiểm tra qua mã số USSD

Giống với thao tác như thuê bao trả trước, bấm phím *110# sau đó nhấn nút gọi hoặc OK. Bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về thuê bao di động đang sử dụng.

2.2 Kiểm tra qua ứng dụng MY VNPT

Không chỉ thuê bao trả trước, tất cả các thuê bao đều có thể tải và sử dụng ứng dụng VNPT trên smartphone. Hoặc liên hệ tới tổng đài 18001091 để gặp tổng đài viên giải đáp thắc mắc cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Vina nhanh gọn và dễ dàng nhất dành cho bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn với các dịch vụ của Vinaphone. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ và thú vị!